ĐH Quốc tế Hồng Bàng: Nhiều ngành mới trong mùa tuyển sinh 2019

Mới đây, ĐH Quốc tế Hồng Bàng được Bộ GD&ĐT cấp phép tuyển sinh 2 ngành học mới năm 2019 gồm ngành Luật, ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng.

ĐH Quốc tế Hồng Bàng: Nhiều ngành mới trong mùa tuyển sinh 2019

ĐH Quốc tế Hồng Bàng: Nhiều ngành mới trong mùa tuyển sinh 2019

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh theo 5 phương thức

Theo NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng đại học Quốc tế Hồng Bàng cho biết, Việt Nam hiện có hơn 1.700 doanh nghiệp Logistics, khoảng 17% trong số này là doanh nghiệp nước ngoài nhưng chiếm đến 85% tổng doanh thu của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo bài bản và cân đối giữa 3 mảng vận tải, kho bãi và xuất nhập khẩu, tăng cường tiếng Anh để đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp nước ngoài.

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng do đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo hệ đại học có mã ngành 7510605 theo Quyết định số 258 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ký ngày 29.1.2019.

Bên cạnh đó theo nhiều chia sẻ trên trang tin tức Y Dược được biết, với ngành Luật, ĐH Quốc tế Hồng Bàng được phép tuyển sinh hệ đại học có mã ngành 7380101 theo Quyết định số 183 ngày 22.1.2019. Trước đó, năm 2017, HIU đã chính thức tuyển sinh ngành Luật kinh tế. Trưởng ngành Luật hiện nay tại HIU là PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Phương. Năm 2017, PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Phương đón nhận Bằng khen của UBND TP.HCM. Năm 2018, với cương vị là thành viên Hội đồng Khoa học Giải thưởng Euréka, bà Phương nhận bằng khen của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Năm 2019, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh theo 5 phương thức:

 • Xét tuyển học bạ THPT
 • Xét kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia
 • Thi tuyển sinh do Nhà trường tổ chức
 • Xét tuyển đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc học sinh Việt Nam học chương trình THPT nước ngoài
 • Xét kết quả kỳ thi SAT (Scholastic Assessment Test).

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Dược của giới trẻ ngày càng gia tăng, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy năm 2019.

Tự hào là địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, đây còn là ngôi trường có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính bởi những ưu việt trong chất lượng đào tạo và chế độ ngãi độ nên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược. Trong mùa tuyển sinh năm 2019, Nhà trường tuyển sinh với hình thức đơn giản, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

Các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019 cần chuẩn bịbộ hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất
 • 02 phong bì có dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại, địa chỉ cá nhân để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Đây được coi là cơ hội tốt để thí sinh theo đuổi giấc mơ của mình vì vậy, hãy nhanh chóng hoàn thiện và nộp hồ sơ theo địa chỉ nhà trường đã quy định để lắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.org.vn

Categories: Tin tức Y Dược