Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong vòng mấy năm là vấn đề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin giải đáp thắc mắc “thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong vòng mấy năm?” của bạn Lan như sau:

Để giải quyết tình trạng này sinh viên sau khi ra Trường rơi vào tình trạng thất nghiệp, đã có rất nhiều bạn đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 sang ngành học khác để thay đổi nghề nghiệp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân, ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất để chuyển đổi văn bằng 2 chính là ngành Dược.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong bao lâu?

Năm 2017, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt. Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe thì muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng xét nghiệm…

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ sau khi thí sinh chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn