Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn các buổi tối trong tuần

Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn học vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tương lai phát triển của ngành Dược

Tương lai phát triển của ngành Dược

Tương lai phát triển của ngành Dược

Thực tế cho thấy, nhu cầu cần được bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao khi xã hội càng phát triển và vai trò của người Dược sĩ cực kỳ quan trọng, không thể thay thế. Tại Việt Nam, tình trạng dân số bị già hóa ngày càng tăng cao kéo theo các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế…cũng tăng theo. Vấn đề đặt ra là đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược phải được tăng lên để giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trước mắt của ngành Dược và phục vụ tốt nhu cầu của xã hội trong tương lai.

Chính vì những lý do trên, những bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng hiện nay sẽ có được cơ hội việc làm trong tương lai rất rộng mở.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn các buổi tối trong tuần

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành khác. Ngoài điều kiện yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành khác thì để đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có đưa các tiêu chí phụ trong điều kiện xét tuyển yêu cầu thí sinh phải là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn các buổi tối trong tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn các buổi tối trong tuần

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kỹ thuật,  Tin học văn phòng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Sài Gòn thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học, ngoài các giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với thời gian cá nhân.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được phép liên thông Y Dược lên bậc học cao hơn nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn tại sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi chuẩn bị xong thì có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn