Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Sinh viên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nếu không sắp xếp được thời gian để theo học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính để phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để thay đổi cuộc đời

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để thay đổi cuộc đời

Số lượng sinh viên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác ngày càng đông, để đáp ứng nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để thay đổi cuộc đời

Nhận thấy được tình trạng sinh viên thất nghiệp sau khi tốt nghiệp các ngành như Kinh tế, Ngân hàng, Kế toán…quá nhiều nên các bậc phụ huynh đã hướng cho con em mình theo học ngành Y Dược bởi đây là ngành đang cần được bổ sung nguồn nhân lực rất lớn, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ hứa hẹn những công việc ổn định, đúng với chuyên môn và có được mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra Trường. Mặt khác, để thay đổi cuộc đời và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu việc làm thì cũng đã có rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, đây được xem là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực toàn ngành y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trên phạm vi cả nước với hình thức và thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt, phù hợp.

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).
  • Bằng được cấp: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể liên thông Y Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính (vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) dành cho các sinh viên không thể thu xếp thời gian học các lớp đào tạo chính khóa.

Chuẩn bị hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Một bộ hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.org.vn