Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Trường đào tạo Y Dược TOP đầu trong nước

Với mô hình đào tạo Viện – Trường, Cao đẳng Y Dược Hà Nội được biết đến là trường TOP đầu trong việc đào tạo nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng trong cả nước.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: Trường đào tạo Y Dược TOP đầu trong nước

Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Trường đào tạo Y Dược TOP đầu trong nước

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược một cách ồ ạt, tuyển sinh nhiều đầu vào lại dễ khiến cho chất lượng đầu ra luôn là dấu hỏi lớn. Đặc biệt, theo chia sẻ của nhiều giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM, ngành Y Dược là một trong những lĩnh vực đặc thù liên quan trực tiếp tới tính mạng của con người. Chính vì thế để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo…

Cao đẳng Y Dược Hà Nội chú trọng đào tạo sát thực tiễn

Tại Việt Nam, Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những trường đi đầu về phương pháp đào tạo sinh viên ngành Y Dược. Với việc hướng tới mục tiêu 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm nên Nhà trường đã không ngừng đổi mới, giúp sinh viên tiếp cận thực tế, bám sát chương trình học đạt chuẩn của Bộ quy định. Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập với đội ngũ chuyên gia và giảng viên tâm huyết, được đào tạo và từng làm việc tại các trường đại học danh tiếng trên toàn quốc. Ngoài ra, sinh viên sẽ sớm được thử thách qua những kỳ thực hành trong các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Y tế mà Nhà trường liên kết để củng cố, hoàn thiện và phát huy kiến thức được đào tạo và khả năng hòa nhập tốt vào môi trường làm việc thực tế.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chú trọng đào tạo sát thực tiễn

Cao đẳng Y Dược Hà Nội chú trọng đào tạo sát thực tiễn

Trong năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh 5 chuyên ngành như: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604). Điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia là đủ điều kiện theo học tại Trường.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội rất chú trọng cho sinh viên trong vấn đề khởi nghiệp. Theo đó, Nhà trường khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp, tham gia các CLB để khơi gợi ý tưởng khởi nghiệp cho những sinh viên học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược. Sinh viên của trường đã tự tin khẳng định bản thân ra trường 100% có việc làm và làm được việc tại các nhà thuốc, công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm hoặc sẽ tự khởi nghiệp hiệu quả.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng với mục tiêu đào sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải đáp ứng tốt các kỹ năng lâm sàng. Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình, là ngôi trường TOP đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y Dược trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Đây được coi là cơ hội tốt để bạn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để nắm chắc cơ hội của mình.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.org.vn

Categories: Cao đẳng Dược